Đơn vị quản lý Vận hành The Asccott Limited

“ Sống với những tiêu chuẩn xa hoa nhất cùng hệ thống dịch vụ quản lý xuất sắc từ The Ascott Limitedđơn vị quản lý nổi danh hàng đầu thế giới,The Ascott Limited sẽ mang đến cho Dự An The Pearl Cam Ranh những trải nghiệm kế thừa được  từ kinh nghiệm quản lý hàng loạt thương hiệu đẳng cấp trên thế giới như: Ascott, Citadines và  Somerset, khách hàng tại đây dễ dàng cảm nhận cách chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo trong từng chi tiết cũng như việc không ngừng biến mỗi dịch vụ  trở nên hoàn thiện hơn từng ngày” đây là cam kết của The Ascott Limited. Hãy cùng tìm hiểu về The Ascott Limited công ty quản lý hàng đầu thế giới !

The Ascott Limited là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới. Tập đoàn Ascott hiện quản lý 3 thương hiệu – Ascott, Citadines và Somerset. Cả 3 thương hiệu đều tồn tại một cách độc lập chuyên điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới.

Các dự án căn hộ dịch vụ của Ascott trải dài trên 70 thành phố tại hơn 20 nước, trong đó có 18 thành phố Ascott mới đầu tư vào, tại đó các dự án căn hộ dịch vụ đang được triển khai. Các căn hộ của Ascott có mặt tại các thành phố như Luân Đôn, Paris, Brussels, Berlin và Barcelona ở Châu Âu; Singapore, Bangkok, Hanoi, Kuala Lumpur, Tokyo, Seoul, Thượng Hải, Bắc Kinh và Hong Kong ở Châu Á; Melbourne và Perth ở Australia; Bangalore và Chennai ở Ấn Độ cũng như Dubai, Doha và Manama ở Vùng Vịnh.

Bắt đầu từ năm 2000, Somerset Holdings sát nhập với Ascott Ltd. Tới năm 2002, Ascott Ltd tiến hành thâu tóm nốt cổ phần của Citadines và trở thành tập đoàn lớn nhất châu Á trong lĩnh vực căn phòng dịch vụ.  Các dự án căn hộ dịch vụ của Tập đoàn Citadines  hiện nay trải dài trên hơn 100 thành phố tại 27 quốc gia.

Ascott có trụ sở chính tại Singapore và là tập đoàn thành viên với 100% vốn sở hữu của CapitaLand Limited. Ascott là nhà tiên phong tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương với dự án căn hộ dịch vụ quốc tế đầu tiên vào năm 1984. Tập đoàn cũng thành lập quỹ đầu tư bất động sản căn hộ dịch vụ Liên Á đầu tiên trên thế giới mang tên Ascott Residence Trust vào năm 2006. Ngày nay, tập đoàn tự hào với 29 năm thành công trong ngành và các thương hiệu căn hộ dịch vụ nổi tiếng toàn cầu. 

Các giải thưởng mới đây của tập đoàn gồm có: Giải ‘Bình chọn của độc giả DestinAsian 2013 cho Căn hộ dịch vụ tốt nhất/ Nhà điều hành căn hộ’, Giải TTG China Travel 2013 cho Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất ở Trung Quốc’, Giải ‘TTG Travel 2012 cho Nhà điều hành căn hộ dịch vụ tốt nhất’, Giải ‘Thương hiệu Căn hộ Dịch vụ Tốt nhất 2012’ của Tạp chí Business Traveller Asia Pacific và Giải ‘Căn hộ dịch vụ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương’, và ‘Tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ tốt nhất 2012’ của tạp chí Business Traveller UK. Mới đây nhất, tập đoàn dành được các giải thưởng như: Giải World Travel Awards 2015, Giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất 2015” Giải Business Traveller UK Awards 2015, giải “Thương hiệu căn hộ dịch vụ tốt nhất” …

Hỗ Trợ Tư Vấn

       

       Hotline PKD 

0903 693 786

0938 913 720

Video

Thống kê

399166
Số người đang online 3
Số truy cập hôm nay 158
Số truy cập tháng này 13356

Danh mục sản phẩm

 

FACEBOOK