BẢNG GIÁ KHU DÂN CƯ HTV.BT PHAN RÍ

BẢNG GIÁ KHU DÂN CƯ HTV.BT PHAN RÍ CỬA

Bảng giá Khu dân cư HTV.BT Phan Rí Cửa là dự án đất nền nhà liên kế và nhà ở thương mại có quy mô lớn của tỉnh Bình Thuận.
Đây là dự án trọng điểm, được sự ưu ái của UBND và Chính phủ để đẩy nhanh tiến độ, góp phần thay đổi diện mạo, thúc đẩy kế hoạch lên thị xã của Phan Rí Cửa vào năm 2020.
Khu dân cư HTV.BT Phan Rí Cửa với số vốn đầu tư 120 tỷ nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai đã khởi công vào ngày 10/08/2018. Được biết dự án bao gồm các hạng mục như khu đất ở liên kế, khu đất ở hỗn hợp, đất công viên cây xanh, đất giao thông với dân số khoảng 3.438 người. Dự kiến cuối năm 2019, dự án này đi vào hoạt động.
Dự án đất nền HTV.BT Phan Rí Cửa được quy hoạch hiện đại, tọa lạc ở vị trí chiến lược nằm ở vị trí trung tâm Phan RÍ Cửa, chỉ cách biển 200 m và sở hữu mảng xanh lớn cùng chuỗi tiện ích nội khu đa dạng. Dự án HTV.BT Phan Rí Cửa Bình Thuận đang là điểm sáng của thị trường bất động sản khu vực này khi thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.
 

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HTV.BT PHAN RÍ CỬA

Tên dự án: Khu dân cư HTV.BT Phan Rí Cửa
Loại hình phát triển: Đất nền nhà liên kế và nhà ở thương mại
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần HTV.BT Việt Nam
Đơn vị thi công: Công ty xây dựng Phan Đình
Vị trí: trung tâm thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận
Quy mô dự án: Tổng diện tích quy hoạch 14,56 ha bao gồm các hạng mục:
Đất giao thông: 50.555 m2
Đất công viên cây xanh: 14.526 m2
Số lượng: 719 lô đất nền
Diện tích đất nền HTV.BT Phan Rí Cửa: 5 x 20m, 6 x 20m, góc 2 mặt tiền
Chiều cao xây dựng: 2 – 7 tầng, trong đó từ 2 – 5 tầng đối với nhà ở liên kế và từ 3 – 7 tầng đối với nhà ở thương mại.
Cở sở hạ tầng: Đường nội khu trải nhựa lộ giới 13-17m, hống hộp, cây xanh, đèn chiếu sáng toàn bộ dự án
Quy mô dân số dự kiến: khoảng 3.438 người
Thời gian bàn giao: trong năm 2019
Hình thức sở hữu: Sổ Hồng riêng từng nền, được UBND phê duyệt quy hoạch 1/500
 

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HTV.BT PHAN RÍ CỬA

Khu dân cư HTV.BT Phan Rí Cửa là dự án hiếm có, duy nhất sở hữu 3 mặt tiền chiến lược của thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận, với trục đường chính song song với quốc lộ 1A, kết nối trực tiếp với quốc lộ 1A qua cầu Hòa Phú và trục đường ven biển DT 716.
Đặc biệt, đất nền HTV.BT Phan Rí Cửa sở hữu tiềm năng rất lớn của khu vực, bởi đây là thủ phủ kinh tế, giao thông, giao thương bậc nhất của tỉnh Bình Thuận, thị trấn có dân số đông nhất nhì Việt Nam chỉ với 3km đường kính nhưng hơn 45.000 nhân khẩu. Mặt khác, Phan Rí Cửa có tỷ lệ kiền bào, Việt kiều Mỹ, Canada, Úc lớn nhất của tỉnh.
 
Hơn thế nữa, HTV.BT Phan Rí Cửa Bình Thuận chỉ cách biển 200 m di chuyển, kết nối nhanh chóng đến khu du lịch Bàu Trắng – Hòa Trắng – Hòa Phú do đó tiềm năng phát triển mạnh mẽ, khai thác các ngành nghề kinh doanh phục vụ khách du lịch là rất lớn.
 
Một trong những điểm then chốt để lượng khách không ngừng đổ về Bình Thuận là cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Dây kết nối với quốc lộ 1A đã được cải tạo và nâng cấp mở rộng, rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 đến 3,5 giờ. Riêng dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vừa được Thủ tướng chính phủ yêu cầu Bộ GTVT tiến hành các thủ tục đầu tư để triển khai sớm nhất.
 
Đáng chú ý hơn, điểm then chốt giúp thị trường bất động sản Bình Thuận không ngừng sôi động và lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhà đầu tư chính là những yếu tố đột phá về hạ tầng, các công trình giao thông trọng điểm như: Tp.HCM – Long Thành – Dầu Dây kết nối với quốc lộ 1A đã được cải tạo và nâng cấp mở rộng, rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 đến 3,5 giờ; dự án đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết vừa được Thủ tướng chính phủ yêu cầu Bộ GTVT tiến hành các thủ tục đầu tư để triển khai; nâng cấp mở rộng quốc lộ 1A từ Nha Trang đi Phan Thiết cũng như quốc lộ 28 nối Phan Thiết và Đà Lạt; các tuyến giao thông dọc bờ biển kết nối các trung tâm du lịch của tỉnh đã được đầu tư hoàn chỉnh; Cảng vận tải chuyên dụng Vĩnh Tân đang được đầu tư xây dựng 2 bến tổng hợp để tiếp nhận tàu tải trọng 30.000 DWT và một bến cho tàu đến 3.000 DWT; nâng cấp sân bay từ cấp 4C lên cấp 4E, kéo dài đường cất hạ cánh từ 2.400m lên 3.050m…

Hỗ Trợ Tư Vấn

 

Hotline PKD 

0903 693 786

0938 913 720

Video

Thống kê

413085
Số người đang online 32
Số truy cập hôm nay 43
Số truy cập tháng này 14867

Danh mục sản phẩm