Lựa chọn sống tận hưởng như nghĩ dưỡng ngay Bãi Dài Cam Ranh

Không gian sống xanh có Golf và biển kết hợp vui chơi giải trí tại Bãi Dài Cam Ranh không chỉ là chốn an cư lý tưởng, mà còn thu hút du khách đến tham quan trải nghiệm văn hoá địa phương, mở ra cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Bãi Dài Cam Ranh – thiên đường du lịch nghỉ dưỡng
 
Sở hữu tiềm năng thiên nhiên lớn cùng việc quảng bá của địa phương thông qua các hoạt động văn hóa, giải trí được tổ chức thường niên như Festival biển, năm du lịch quốc gia, các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam, thế giới,… đã xúc tiến ngành du lịch Khánh Hòa tăng trưởng mạnh mẽ, là điểm đến nghỉ dưỡng thu hút du khách trong nước và quốc tế.
 
Trong đó đặc biệt là Bắc bán đảo Cam Ranh – đầu mối giao thông quan trọng với cảng quốc tế, các resort cao cấp, bãi biển đẹp và sở hữu hệ sinh thái cảnh quan nguyên sơ, đang trở thành một điểm đến du lịch mới đầy hấp dẫn, mang sắc thái khác biệt với Nha Trang.
 
Tính đến thời điểm quý II/2018, toàn bộ khách sạn tại Bãi Dài Cam Ranh đi vào hoạt động đều thuộc hạng 5 sao. Các dự án nghỉ dưỡng, giải trí ở Cam Ranh hoạt động với công suất trung bình 75%.
 
Theo thống kê mới nhất, trong năm 2018, sân bay quốc tế Cam Ranh đã có 26.700 chuyến bay hoạt động từ 25 hãng bay quốc tế. Mới đây, sân bay này được vinh danh là Top 5 sân bay thế giới có công suất phục vụ từ 4 - 20 triệu hành khách/năm.
 
Đây là cơ hôi để sân bay quốc tế Cam Ranh thu hút nhiều hãng bay vào khai thác các chuyến bay thẳng từ các nước trên thế giới. Trong quý 1/2019, dòng khách Hàn Quốc tăng gấp 10 lần cùng kỳ năm 2018 từ hơn 3.000 lượt khách lên hơn 30.000 lượt khách. Số lượng khách Hàn nhiều sẽ là cơ hội để bất động sản du lịch Golf phát triển.
Nha Trang đang đương đầu với bài toán hạ tầng quá tải, Bãi Dài Cam Ranh bứt phá về du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng.
Với lợi thế sẵn có, Bãi Dài Cam Ranh không chỉ là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng, còn là chốn an cư lý tưởng, là nơi phù hợp để sở hữu ngôi nhà thứ 2. Thách thức cho các nhà phát triển khi theo đuổi ý tưởng xây dựng khu đô thị trong thiên đường du lịch nghỉ dưỡng là quỹ đất bị hạn chế và đắt đỏ.
 
Bởi một khu đô thị đúng chuẩn theo dạng này sẽ bao gồm nhiều phân khu chức năng như nhà ở, thương mại, giải trí, tiện ích cộng đồng, giáo dục, sức khoẻ và các tiện ích nghỉ dưỡng khác trong hệ sinh thái khép kín. Dự án phải có mật độ cây xanh cao, đồng thời phải sở hữu những ưu thế về mặt vị trí và kết nối.
 
Một trong những dự án nổi bật là khu đô thị phức hợp nghỉ dưỡng & vui chơi giải trí The Pearl Cam Ranh tiên phong tại Bãi Dài hiện thực hoá giấc mơ an cư giữa lòng “thiên đường nghỉ dưỡng” bởi Khu Nghĩ Dưỡng The Pearl Cam Ranh
 

Hỗ Trợ Tư Vấn

 

Hotline PKD 

0903 693 786

0938 913 720

Video

Thống kê

413119
Số người đang online 12
Số truy cập hôm nay 77
Số truy cập tháng này 14901

Danh mục sản phẩm